Chính sách bảo hành

Khóa cửa thông minh HomeKit đảm bảo các dịch vụ tốt nhất và các phẩm tại HomeKit được bảo hành 1 ĐỔI 1 miễn phí trong vòng 12 tháng.

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại khóa cửa thông minh HomeKit

  1. Dịch vụ bảo hành tại HomeKit:

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Trong thời gian sử dụng các thiết bị mua tại Công ty TNHH Serica Trading. Khi gặp trục trặc nào về kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HomeKit để được hỗ trợ kịp thời.

  • Công ty chúng tôi hiểu rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững. Bởi vậy, khi mua hàng tại khóa cửa HomeKit chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng tính chuyên nghiệp ở mọi giai đoạn: Từ khi bắt đầu có ý tưởng lắp đặt máy móc thiết bị, để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm, bảo hành, bảo trì… suốt trong thời gian dùng sản phẩm.
  • Trong thời gian quy định của sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành của khóa cửa HomeKit, các sản phẩm sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường.
  • Sản phẩm được bảo hành phải được cung cấp từ chính hãng, lắp đặt, sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng.
  • Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên bảo hành của HomeKit phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin chi tiết.
  • Khi tiếp nhận thông tin bảo hành, công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật qua bảo hành. (kể cả thứ bảy & chủ nhật ).

* Điều kiện không được bảo hành tại HomeKit

– Trường hợp hỏng hóc do các nguyên nhân: rủi ro, thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không ổn định, bị rơi vỡ, va đập hay bị hư hỏng gây ra bởi vật lạ rơi vào sản phẩm …

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.bảo hành chỉ được cấp một lần, mất không cấp lại.

– Sản phẩm bảo hành phải ở tình trạng nguyên tem và chưa bị tháo mở ốc vít hoặc thay thế linh kiện tại những nơi khác.

2. Điều kiện đổi sản phẩm:

  • Sản phẩm không bị trầy xước, móp méo, nứt, biến dạng bề mặt và các linh kiện bên trong.
  • Bao bì tem nhãn còn nguyên vẹn
  • Có đầy đủ điều kiện bảo hành.

HomeKit mong rằng với các gói dịch vụ của mình đưa ra sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng với chất lượng tốt  nhất, dịch vụ nhanh nhất và uy tín cao nhất. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín kinh doanh xứng đáng với thương hiệu bán hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của HomeKit làm việc tất cả các ngày trong tuần, sẽ đem đến cho quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào.

 

Liên hệ với HomeKit

Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện với bạn mỗi ngày, 9 giờ sáng - 9 giờ tối.