0 tin tức

Thương hiệu khoá HomeKit đã lắp cho hàng ngàn căn hộ các chung cư cao cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh:

Sunrise Riverside (Nhà Bè), The Sun Avenue (quận 2), Sun Avenue (Thủ Đức), Pegasuite, Tara Residences, City Gate (quận 8), Richstar (quận Tân Phú), M One, Sunrise City (quận 7), EcoXuan (Bình Dương), Phodong Village (quận 2), Mega Village (quận 9)…

cùng các dự án nhà phố và biệt thự ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu và Long An.

Nhận xét của khách hàng

Dung Phan

“Thợ lắp khóa rất nhiệt tình và dễ thương. Cửa nhà mình khó lắp nhưng bạn ấy lắp rất vui vẻ và hướng dẫn tận tình. Rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của HomeKit.”

Chị Dung Phan – Hồ Chí Minh

Cindy Lư

“Khóa HomeKit siêu chắc chắn và đẹp. Xịn nữa. Em thích nhất là bên mình tư vấn và nói chuyện rất chu đáo ấy ạ! Cảm ơn HomeKit đã đem đến sự an tâm cho nhà mình.”

Chị Cindy Lư – Hồ Chí Minh

“Khóa HomeKit rất bảo mật, an toàn và hiện đại. Mình đã lắp 2 bộ khóa tại đây và còn giới thiệu cho em trai mình lắp nữa. Mình làm nhà trọ nên vấn đề bảo mật rất quan trọng. Mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn HomeKit.”

Chị Trâm Nguyễn – Đồng Nai

chị Châu

“Mình cũng đã lắp ở đây 2 bộ khóa của HomeKit. Với giá tiền 3tr5 để được 1 bộ khóa thông minh có đủ 4 chức năng trong 1 như vậy mình cảm thấy rất phù hợp và đáng tiền.”

Chị Triệu Châu – Hồ Chí Minh

chị Ngọc

“Khóa thông minh HomeKit mở bằng điện thoại rất tiện ích nhất là khi mình đi công tác xa nhà. Từ nay không còn lỉnh kỉnh với những chùm chìa khóa nữa. Cảm ơn nhân viên và kỹ thuật HomeKit rất nhiều.”

Chị Yến Ngọc – Bình Dương

Chị Trang

“Mình hay quên và đã vài lần làm mất chìa khóa. Mỗi lần mất chìa là không an tâm, phải thay cả ổ khóa mới rất phiền và tốn kém. Từ khi lắp khóa thông minh “4in1” HomeKit mình không còn phải lo mất chìa nữa vì giờ mình chỉ dùng vân tay, mật mã và thẻ từ.”

Chị Thanh Trang – Vũng Tàu

Hoang Nhi

“Khóa HomeKit sử dụng rất ổn, rất ưng ý. Dễ xài, kiểu dáng đẹp, dễ thay đổi pass theo ý mình. Mấy bữa chị làm bên hãng kia, mỗi lần thay đổi pass khó vì khó nhớ, phức tạp. Chị sẽ giới thiệu thêm cho người nhà và hàng xóm sử dụng.”

Chị Hoàng Nhi – Bình Dương

Chị Vân

“Sản phẩm của HomeKit rất thông minh và giải quyết được vấn đề của mình. Mình hay quên chìa khóa, mùa khô thì tay hay bị nẻ nên vân tay không sài được. Khóa tích hợp nhiều chức năng như vậy rất phù hợp với nhu cầu của mình. Mùa khô không sài vân tay được mình có thẻ sài mật mã/ thẻ từ. Cảm ơn HomeKit đã tư vấn và hỗ trợ mình nhiệt tình.”

Chị Tô Tường Vân – Hồ Chí Minh

Chị Kn

“Khóa HomeKit rất đẹp và tiện lợi, mình rất hài lòng. Trước kia mỗi lần mẹ mình hay người thân từ quê lên là mình phải xin công ty về sớm để mở cửa. Giờ mình chỉ cần mở app điện thoại lên là có thể mở cửa từ xa cho người thân mà không cần phải mất thời gian chạy về nữa. Cảm ơn HomeKit rất nhiều.”

Chị Khánh Ngân – Đồng Nai

chị Phương

“Mình rất hài lòng về chính sách bảo hành của HomeKit. HomeKit hỗ trợ khách hàng rất tận tình và nhanh chóng khi gặp vấn đề. Hơn nữa mức giá ở đây khá tốt so với thị trường nhưng dịch vụ thì chẳng thua kém gì những hãng lớn khác.”

Chị Phương – Bình Dương

Bluestar

“An toàn, bảo mật, tiện lợi và hiện đại là những gì tôi cảm nhận về khóa thông minh HomeKit. Với 4 hình thức mở cửa khác nhau, chưa bao giờ tôi cảm thấy yên tâm đến thế khi ra khỏi nhà.”

Chị Bluestar – Hồ Chí Minh

“Sau một thời gian sử dụng khóa thông minh HomeKit. Tôi cảm thấy an giấc hơn khi ngủ và an tâm hơn khi ra khỏi nhà.”

Anh Tuấn Anh – Vũng Tàu

chị Linh đẹp gái

“Thật sự nếu bạn đang cần lắp khóa thông minh thì hãy thử dịch vụ và sản phẩm của HomeKit một lần. Sản phẩm mẫu mã ở đây bền đẹp, giá cả lại tốt. Nhân viên tư vấn tận tâm, kỹ thuật nhiệt tình. Mình quên mất cách cài đặt thôi cũng có nhân viên xuống hỗ trợ nhanh chóng. Rất cảm ơn Homekit.”

Chị Linh – Hồ Chí Minh

chị Anh

“Mình được hàng xóm giới thiệu, vừa lắp một bộ khóa HomeKit cho căn hộ nhà mình tuần trước. Lắp đặt nhanh chóng, hướng dẫn tận tình, nhân viên tư vấn dễ thương. Hơn nữa sau khi lắp nhân viên còn gửi tin nhắn dặn dò mình rất kỹ lưỡng, note lại thông tin khi gặp sự cố thì liên hệ ai? sđt nào? Cảm thấy rất chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.”

Chị Kim Anh- Hồ Chí Minh

anh Luân

“Lúc mới đầu mình cũng hơi phân vân khi lựa chọn Homekit, nhưng cũng bị hạ gục bởi
mấy bạn nhân viên Homekit tư vấn quá nhiệt tình. Lắp đặt xong rồi thì khá là hài lòng
bởi mẫu mã thực tế còn đẹp hơn trên hình. Sau 1 tháng sử dụng mình cảm thấy rất ok, rất
tiện, rất nhạy và rất đẹp.”

Anh Luân – Đồng Nai